ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU EDALLY - DIVA MỸ LINH VỚI VẺ ĐẸP VƯỢT THỜI GIAN

Có những việc, dường như là chậm lại hoặc nhanh hơn theo dòng chảy thời gian. Nhưng có những vẻ đẹp dường như vượt lên trên thời gian, không gian. Chắc bạn sẽ thấy đó là những vẻ đẹp tâm hồn, những giọng ca đi cùng năm tháng, cùng với đó là khí chất, tâm hồn toát lên trên gương mặt được chăm sóc, làn da được bảo tồn theo năm tháng.
 
Mỹ phẩm tái tạo da chuyên sâu cao cấp Hàn Quốc Edally EX luôn tự hào, đồng hành cùng Diva, ca sĩ Mỹ Linh mọi cung bậc của cuộc sống, chăm sóc da, bảo dưỡng thanh xuân cùng giọng ca không tuổi trên nhiều sân khấu lớn.
 
“Không đơn giản chỉ là có những đứa con giỏi giang, ngoan ngoãn, có một gia đình để thương yêu mà sâu thẳm trong tâm hồn mỗi người các chị em vẫn mong muốn mình trẻ trung, xinh đẹp, có sự độc lập để làm chủ cuộc sống của chính mình .
 
Diva Mỹ Linh đại sứ thương hiệu Edally
 
 
Đấy chính là thông điệp mà Edally và Linh muốn lan toả đến tất cả các chị em bạn bè và những người đã luôn ủng hộ và dõi theo Linh” - Trích dẫn link” : https://www.facebook.com/casymylinh/posts/2820198204793523 .
 
Có không ít những bản nhạc HITs “ Nắng xuân”, “ Trưa vắng”, “Hương ngọc lan” chỉ cần nghe giai điệu thôi, mỗi người đều thấy rạo rực về thời tuổi trẻ, xuân sắc, tình yêu đôi lứa, hơn nữa là những bài hát gắn liền với tên tuổi Diva Mỹ Linh, tưởng như bài hát chỉ sáng tác dành riêng cho mình chị.
 
Ca sỹ Mỹ Linh đại sứ thương hiệu Edally
 
Và chỉ có vẻ đẹp tâm hồn, thần thái hòa quyện, cùng với độ ngấm phong trần cuộc sống, va chạm xã hội, bản lĩnh của sự trưởng thành thì mới có thể gửi gắm tâm hồn, cảm xúc vào giai điệu bài hát và đưa những bản nhạc đó đi cùng năm tháng, vượt năm châu bốn biển, làm nên vẻ đẹp tâm hồn, thần thái vượt thời gian.
 
Chúng ta hãy cùng lắng nghe những ca khúc đi cùng năm tháng, cùng với những cảm nhận cuộc sống chân thực nhất thông qua giọng hát nội lực của Diva Mỹ Linh, và những khát khao bình yên, hạnh phúc, tình yêu, vẻ đẹp thanh xuân trong mỗi người đều có ý nghĩa, trở thành hiện thực. Và cùng Diva Mỹ Linh đại sứ thương hiệu Edally gửi những khát vọng Edally “ thăng hạng nhan sắc Việt Nam” vươn xa hơn, trường tồn mãi với thời gian
Ca sỹ Mỹ Linh đại sứ thương hiệu Edally