NƯỚC UỐNG COLLAGEN EDALLY CAM KẾT AN TOÀN CHO NGƯỜI TIÊU DÙNG -88

Ngày 18/05/2018, nước uống Collagen Edally - Collagen Edally Beauty Super đã nhận chứng nhận từ hàng loạt cơ quan chức năng có thẩm quyền: Cục An toàn Thực phẩm trực thuộc Bộ Y tế, Tổng cục Đo lường Chất lượng… về sản phẩm nước uống Collagen Edally hoàn toàn an toàn, hiệu quả với người tiêu dùng
Đại diện Cục An toàn Thực phẩm trực thuộc Bộ Y tế đã cấp phép chứng nhận nước uống Collagen Edally của Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Sản xuất Hoà Bình 
 
Nước uống collagen Edally - Belove
 
                   Nước uống Collagen Edally được Bộ Y Tế: Cục An toàn Thực phẩm đã cấp phép chứng nhận
 
Theo quảng cáo và hiệu quả rõ ràng từ người sử dụng, sản phẩm nước uống Collagen Edally đã thu hút được hơn 1000 đại lý trên toàn quốc và hàng triệu phụ nữ, người nổi tiếng đang tin dùng.
Nước uống collagen Edally - Belove
 
Với thành phần 100% từ thiên nhiên như chiết xuất collagen cá biển sâu, vitamin C, chiết xuất tổ yến, táo chanh cô đặc… nước uống Collagen Edally có các công dụng tuyệt vời như giảm nếp nhăn, tàn nhang, chống lão hoá, giúp da căng mịn, thúc đẩy tái tạo tế bào da và làm da trắng mịn.
 
Các thành phần này đã được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng xét nghiệm và đưa ra giấy công bố. Theo đó, 100% các thành phần của nước uống Collagen Edally đều xác thực như vỏ hộp công bố và hoàn toàn an toàn với người tiêu dùng.
Nước uống collagen Edally - Belove
 
                                                    Giấy công bố xét nghiệm từ Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng
 
Hiện tại, giá cho mỗi hộp nước uống Collagen Edally là 815.000 VNĐ/hộp 10 ống. Người dùng sẽ sử dụng sản phẩm theo liệu trình 3 hộp/tháng để có được hiệu quả chân thực nhất cho làn da.
 
Chứng nhân nước uống collagen - Belove
 
Tổ chức chứng nhận chất lượng hàng đầu Hàn Quốc KFDA đã cấp chứng nhận về chất lượng sản phẩm
 
Chứng nhận nước uống collagen Edally
 
                        Giấy chứng nhận từ Đại sứ quán Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam tại Hàn Quốc
 
Hiện tại, thị trường xuất hiện nhiều hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng không rõ nguồn gốc xuất xứ và giấy tờ gây ảnh hưởng đến niềm tin, thậm chí là trực tiếp đến sức khoẻ của người tiêu dùng. 
 
Việc công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Hoà Bình công bố các giấy tờ chứng nhận sự an toàn, hiệu quả từ sản phẩm như một cú vượt trước để khẳng định chất lượng và mong muốn định hướng và đưa ra những chỉ điểm trong cách chọn thực phẩm chức năng an toàn nhất cho người tiêu dùng Việt.
 
Tất cả những sản phẩm không có giấy phép, giấy chứng nhận từ các cơ quan chức năng có uy tín đều mang theo những dấu hiệu rủi ro về chất lượng, thành phần… người tiêu dùng cần thông thái khi mua sản phẩm, đặc biệt là các thực phẩm chức năng và mỹ phẩm sử dụng trực tiếp vào cơ thể.
 
-----------------------------------------

Thông tin liên hệ về Nước uống Collagen Edally

Đại lý chính thức Thực phẩm chức năng và Mỹ phẩm Edally Hàn Quốc

Địa chỉ : 53/1A Ụ Ghe, P.Tam Phú, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Hotline : 0989221997 - 085 747 3388

Fanpage : https://www.facebook.com/MyphamBeLove/

Website : https://belove.com.vn/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCk-vYsnns9KyswSlFArtNzQ

Chủ sáng lập : Phạm Thị Mỹ Bình 

FB cá nhân : https://www.facebook.com/mybinh.phamthi.9