QUẦNG THÂM BỌNG MẮT ĐẾN TỪ ĐÂU-90

Hầu hết chúng ta đều nghĩ quầng thâm bọng mắt gây ra do thiếu ngủ, nhưng đó có phải nguyên nhân duy nhất? Với độ dày bằng 1/10 da mặt, vùng da quanh mắt với nhiều mao mạch dễ chịu tổn thương hơn nàng nghĩ.
Kem dưỡng mắt Edally
 
Hãy cùng Belove tìm hiểu một số nguyên nhân chính khiến mắt bị quầng thâm nhé:
 
 
Tác động mạnh như dụi, gãi
 
Dụi mắt không chỉ đẩy nhanh quá trình xuất hiện nếp nhăn, mà cũng là nguyên nhân gây thâm mắt ít ai ngờ tới. Khi bị tác động bởi lực mạnh, mạch máu sẽ nở rộng và trở nên rõ hơn. Thậm chí, nếu nàng dụi quá mạnh, mạch máu quanh mắt còn có thể bị vỡ.
 
 
Di truyền
 
Theo nghiên cứu có đến 55% người bị quầng thâm mắt do cơ địa hoặc do di truyền vùng da dưới mắt mỏng bẩm sinh, với nguyên do là sự phân bổ hắc sắc tố melanin quá nhiều dưới vùng da mắt mỏng. Mặt khác, cấu tạo xương với hốc mắt sâu hoặc mũi cao cũng có thể nhấn mạnh quầng thâm trên gương mặt.
 
 
Quy trình chăm da vùng mắt chưa tối ưu
 
Nhiều người nghĩ rằng có thể sử dụng sản phẩm dưỡng da mặt cho mắt, nhưng thực ra đó không phải cách chăm sóc hiệu quả nhất. Với tính chất mỏng, nhạy cảm và dễ bị tác động gấp 10 lần da mặt, vùng da mỏng manh quanh mắt cần được chăm sóc bằng sản phẩm chuyên biệt. Kem mắt không chỉ được thiết kế với dưỡng chất đặc trị đánh vào nỗi lo vùng mắt (quầng thâm, chống lão hoá), mà còn đảm bảo độ dịu nhẹ và khả năng thẩm thấu hiệu quả - để thực sự chăm lo được vùng da mỏng nhưng hoạt động nhiều nhất trên mặt này.
 
 Và nếu như bạn đăng băn khoăn chưa tìm đc loại kem dưỡng mắt nào thích hợp thì kem dưỡng mắt Edally là một gọi ý cho bạn: 
 
Kem dưỡng mắt Edally
 
--------------------------------------------------------------------------

Thông tin liên hệ : Tinh dầu thông đỏ Edally Hàn Quốc chính hãng

Địa chỉ : 53/1A Ụ Ghe, P.Tam Phú, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Hotline : 0989221997 - 085 747 3388

Fanpage : https://www.facebook.com/MyphamchinhhangBelove/

Website : https://belove.com.vn/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCk-vYsnns9KyswSlFArtNzQ

Chủ sáng lập : Phạm Thị Mỹ Bình 

FB cá nhân : https://www.facebook.com/mybinh.phamthi.9