Về Mỹ Phẩm Belove

GIỚI THIỆU VỀ BELOVE

“Không có phụ nữ xấu – Chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp”, sở hữu một vẻ đẹp hoàn hảo, sức khỏe tốt là mong muốn của tất cả mọi người, đặc biệt là các chị em phụ nữ và mỹ phẩm, thực phẩm chức năng là cứu cánh giúp chị thêm tự tin và hấp dẫn.

Với sự phát triển không ngừng của xã hội, nhu cầu làm đẹp của các chị em phụ nữ ngày càng trở thành nhu cầu thiết yếu, phổ biến ở khắp mọi nơi, từ làng quê đến thành phố phồn hoa đâu đâu ta cũng thấy công nghệ của thế giới làm đẹp. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm đẹp, biết lựa chọn những sản phẩm phù hợp, an toàn cho làn da của mình, tạo cho mình có một mùi hương ấn tượng, quyến rũ khó phai....

Hơn nữa trên thị trường có hàng trăm hàng ngàn đơn vị nhà cung cấp mỹ phẩm, thực phẩm khác nhau. Khách hàng sẽ mất đi định hướng rơi vào cạm bẫy sử dụng mỹ phẩm kém chất lượng gây nên những hậu quả khó lường như : Da bị bào mòn, mẩn ngứa, nám sạm, tàn nhang, teo da thậm chí là cả ung thư da.... Để giải quyết được bài toán đó, với khát khao đem đến giá trị hoàn hảo nhất cho khách hàng BELOVE đã ra đời với tư cách là nhà phân phối các thương hiệu mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, nước hoa ngoại nhập được chọn lọc có uy tín, chất lượng an toàn nhất từ các thương hiệu nổi tiếng của các nước Nga, Đức, Pháp, Nhật, HÀN QUỐC, Úc ……..đến với người sử dụng, nhằm gìn giữ và tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ nói riêng và con người Việt Nam nói chung.

Mỹ phẩm Belove

Cô chủ nhỏ luôn nhiệt tình và đầy trách nhiệm của Mỹ phẩm BeLove 

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng và niềm đam mê cháy bỏng về các sản phẩm mỹ phẩm, nước hoa, thực phẩm chức năng ngoại nhập, bằng trí tuệ của người Việt và mong muốn mang lại những giá trị tốt nhất phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe, làm đẹp và tạo nét hấp dẫn riêng cho người Việt Nam. BELOVE phấn đấu đến năm 2025 trở thành nhà cung cấp các dòng mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, nước hoa ngoại nhập có uy tín hàng đầu Việt Nam. Khẳng định vị trí và uy tín tuyệt đối trong lòng khách hàng ưa chuộng sản phẩm chính hãng. Và chung tay vì cộng đồng, nâng cao chất lượng cuộc sống cho con người.

SỨ MỆNH

BELOVE cam kết 100% các mặt hàng cung cấp ra thị trường đều là sản phẩm chính hãng, được nhập khẩu từ chính nhà sản xuất hoặc đại lý chính hãng của nhãn hàng đó.

Đảm bảo giá cả hợp lý nhất dựa trên nguyên tắc bảo đảm lợi ích của khách hàng rồi sau đó là lợi ích của BELOVE.

Luôn hướng tới sự thỏa mãn nhu cầu khách hàng, tạo ra những công việc có ý nghĩa, môi trường làm việc thân thiện và bảo đảm cơ hội thăng tiến cho người lao động.

Cam kết duy trì và bảo đảm giá trị gia tăng bền vững cho những nhà đầu tư, cá nhân, doanh nghiệp liên kết cùng BELOVE.

Chung tay vì sự phát triển của cộng đồng.

6 GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA BELOVE

 Với tầm nhìn đưa BeLove phấn đấu trở thành một trong những nhà cung cấp mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, nước hoa hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi đang nỗ lực không ngừng nghỉ và luôn bám sát vào 6 giá trị cốt lõi trong mỗi hoạt động của mình. Với định hướng chiến lược :

1. Mạnh dạn đương đầu vượt qua những thách thức để tiếp nối những thành công;

2. Nhiệt huyết và đam mê : luôn là động lực thúc đẩy sự sẻ chia trong công việc cũng như cuộc sống với từng khách hàng;

3. Cam kết uy tín và chất lượng :là tiêu chí luôn được gìn giữ và bảo đảm trong từng cách ứng xử của mỗi thành viên với khách hàng và đối tác.

4. Đạo đức : là nguyên tắc cho sự tồn tại của BeLove. Luôn tôn trọng các giá trị và tiêu chuẩn về đạo đức đối với khách hàng, đồng nghiệp và xã hội;

5. Khách hàng là trên hết: lợi ích của khách hàng chính là lợi ích của BeLove, sự hài lòng của khách hàng chính là sự hài lòng của BeLove.

6. Tạo khác biệt : Chúng tôi tạo ra những khác biệt về sản phẩm, giá cả, dịch vụ theo hướng tốt nhất và khác biệt nhất nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi cho khách hàng và sự phát triển của BeLove.                                                                                                           

                                                                                                                         -----------------------

                                                                                                                  BeLove Cosmetic &Perfume

 

Thông tin liên hệ : Mỹ phẩm BeLove

Chuyên Mỹ phẩm - Thực phẩm chức năng Edally Hàn Quốc, Mỹ phẩm Nga, Đức và nước hoa pháp xách tay chính hãng

Địa chỉ : 53/1A Ụ Ghe, P.Tam Phú, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Hotline : 0989221997 

Fanpagehttps://www.facebook.com/MyphamBeLove/

Websitehttps://belove.com.vn/

Youtubehttps://www.youtube.com/channel/UCk-vYsnns9KyswSlFArtNzQ

Chủ sáng lập : Phạm Thị Mỹ Bình 

FB cá nhân : https://www.facebook.com/mybinh.phamthi.9

Trang chuyên gia : http://chonglaohoada.org.vn/