NƯỚC UỐNG COLLAGEN EDALLY NUÔI DƯỠNG LÀN DA NHƯ THẾ NÀO? -84

Với thành phần chiết xuất từ collagen cá ở vùng biển sâu nhất, tổ yến quý hiếm kết hợp với công nghệ thẩm thấu tế bào đột phá Neocell Science giúp tác động từng lớp tế bào sâu bên trong cơ thể và nội tạng, mang lại một vẻ khỏe đẹp, trẻ trung cả bên ngoài lẫn bên trong, đặc biệt là nhanh  chóng giúp phụ nữ hồi phục lại làn da và sức khỏe đã mất ở tuổi u50.
 
Vậy Công nghệ đột phá Neocell Science là gì?
 
Neocell Science là công nghệ chuyển hóa các hỗn hợp dưỡng chất thành các thành phần có cấu trúc tương tự với dịch tế bào tự nhiên của cơ thể để giúp dưỡng chất hấp thu vào sâu bên trong cơ thể, nhanh chóng sản sinh và nuôi dưỡng tế bào mới, thúc đẩy sự hình thành và phát triển các bó sợi Collagen và Elastin tự nhiên hiệu quả hơn.
 
Nuước uống Collagen làm đệp da - Belove
 
Đây là một trong những Công nghệ làm đẹp hàng đầu hiện nay được nhiều Chuyên gia và nhà nghiên cứu về Sức khỏe và sắc đẹp nổi tiếng trên thế giới sử dụng.
 
Chính những ưu điểm vượt trội của công nghệ này giúp hạn chế tối đa sự kích ứng giữa cơ thể và các dưỡng chất được đưa vào, giúp đẩy nhanh quá trình trao đổi chất. Công nghệ Neocell giúp tái tạo và nuôi dưỡng mọi tế bào khi uống thực phẩm chức năng vào trong cơ thể, giúp dưỡng sức khỏe và sắc đẹp từ sâu bên trong ra bên ngoài.
 
Nước uống collagen giúp đẹp da - Belove
 
 
 
                                                                   Beauty Super Collagen với công nghệ đột phá Neocell
 
Được chiết xuất từ collagen cá ở các vùng biển sâu nhất, tổ yến quý hiếm và vitamin C kết hợp với công nghệ hiện đại Neocell Science của các chuyên gia danh tiếng tại CosmaxBio Hàn Quốc, Beauty Super Collagen được các chuyên gia, bác sĩ và phái đẹp đánh giá cao bởi khả năng làm mờ nếp nhăn, tàn nhang… các dấu hiệu lão hóa, làm giảm chảy xệ, khô hạn và hỗ trợ cho sinh lý nữ. Bên cạnh đó, công nghệ Neocell Science giúp cho các tinh chất quý hiếm mau chóng đi sâu vào cơ thể và thẩm thấu nhanh qua từng lớp tế bào khiến phái đẹp hồi phục làn da, sức khỏe nhanh hơn.
 
Nước uống collagen giúp làm đẹp da
 
Một liệu trình của Beauty Super Collagen chỉ uống 2 lần trong 1 năm là có thể bổ sung đủ lượng collagen đã mất cho cơ thể với tốc độ phục hồi nhanh chóng.
 
Chính vì thế, Beauty Super Collagen không chỉ được coi là một sản phẩm hỗ trợ sức khỏe và sắc đẹp mà đó là giá trị của cả một quá trình nghiên cứu dài để tìm ra phương pháp cho một vẻ đẹp tự nhiên, khỏe mạnh của phụ nữ.
 
Nước uống collagen giúp làm đẹp da
----------------------------------------------------------------

Thông tin liên hệ : Mỹ phẩm BeLove

Chuyên Mỹ phẩm Edally Hàn Quốc, Mỹ phẩm Nga, Đức và nước hoa pháp xách tay chính hãng

Địa chỉ : 53/1A Ụ Ghe, P.Tam Phú, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Hotline : 0989221997 - 085 747 3388

Fanpage : https://www.facebook.com/MyphamBeLove/

Website : https://belove.com.vn/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCk-vYsnns9KyswSlFArtNzQ

Chủ sáng lập : Phạm Thị Mỹ Bình 

FB cá nhân : https://www.facebook.com/mybinh.phamthi.9