NHỮNG LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG NƯỚC HOA MINI VÀ NƯỚC HOA CHIẾT

Hiện nay nước hoa mini hoặc chiết được rất nhiều người yêu thích và sử dụng phổ biến. Vì sao lại như vậy trong khi một chai nước hoa full size sử dụng sẽ thích hơn chứ. Hãy cùng mình tìm hiểu những lợi ích của việc sử dụng một chai nước hoa mini nhé.

Nước hoa mini và chiết là gì?

Nước hoa mini và chiết được xem là phiên bản thu nhỏ của các chai nước hoa lớn. Có thể giống hoàn toàn hoặc thiết kế đơn giản hơn nhưng thành phần, chất lượng hay mùi hương thì không có gì khác biệt so với chai lớn cả.

Nước hoa mini được sản xuất với dung tích nhỏ từ 4-15ml. Có thể là dạng chấm, dạng xịt hay dạng lăn nhưng phần lớn thì dạng chấm vẫn phổ biến nhất.
Nước hoa chiết được chiết ra chai nhỏ dạng ống nhỏ xịt hoặc lăn, dung tích thường 10ml

Nước hoa mini - Belove

Cực kì nhỏ gọn có thể mang theo mọi nơi

Đa phần con gái mà đi ra đường thì không thể thiếu túi xách hay ví cầm tay được. Bạn thử nghĩ xem nếu một chai nước hoa quá to nằm trong túi xách rồi thì có còn chỗ để chứa những vật dụng cần thiết khác nữa không.
Chính vì thế một chai nước hoa nhỏ nhắn xinh xắn chắc chắn sẽ rất gọn nhẹ mà cực kì tiện lợi nữa. Bạn có thể mang theo bất cứ nơi đâu mà không phải lo lắng rằng nó có chiếm quá nhiều diện tích không nhé.

Nước hoa chiết chính hãng - Belove

Có thể thay đổi mùi hương
Chắc chắn sẽ có những bạn dùng mãi một mùi hương thì cảm thấy chán, bỏ đi thì tiếc mà để lại cũng không sử dụng đến. Hoặc một số bạn muốn trải nghiệm một mùi hương mới và không biết mùi hương đó có phù hợp với mình không thì nước hoa mini chính là giải pháp giúp cho bạn đây.

Thay vì sử dụng một chai nước hoa full size thì một chai nước hoa nhỏ như thế này có thể giúp bạn sở hữu nhiều mùi hương khác nhau đấy.

Nước hoa chiết chính hãng

Tiết kiệm chi phí

Những chai nước hoa mini hoặc chiết thì giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều so với một chai full size. Nhất là khi bạn muốn thử những dòng nước hoa cao cấp mà không đủ điều kiện mua nữa chứ.

Bạn đang tìm loại nước hoa mini hoặc nước hoa  chiết ưng ý hãy inbox cho Belove nhé

================================

☎Hotline tư vấn miễn phí : 0989221997

Web : https://belove.com.vn/

FB : https://www.facebook.com/MyphamBeLove/