TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG MỸ PHẨM NGA? - Bài 22

Hiện nay rất nhiều bạn thắc mắc rằng mỹ phẩm của Nga có tốt không? Tại sao ít người biết đến mỹ phẩm Nga. Nay Mỹ phẩm BeLove sẽ giải thích các câu hỏi trên để các bạn có cái nhìn chính xác hơn về mỹ phẩm Nga.
 
1. Mỹ phẩm Nga có tốt không?
 
Khoan hãy kết luận tốt hay không, sau khi đọc phân tích dưới đây bạn hãy kết luận nhé.
 
 • Mỹ phẩm Nga chủ yếu chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên.

 • Nga nổi tiếng có nguồn tài nguyên rừng, tài nguyên thực vật phong phú. Với diện tích đất đai rộng lớn và nguồn tài nguyên rừng, thảm thực vật lớn bậc nhất thế giới. Hiện tại các công ty sản xuất mỹ phẩm của Nga còn trang bị các farm chuyên trồng nguyên liệu để sản xuất mỹ phẩm organic. Vì lợi thế này nên khác với mỹ phẩm của Hàn và Nhật, mỹ phẩm Nga tận dụng những nguồn lực sẵn có đưa vào quy trình sản xuất mỹ phẩm. Chính vì vậy các sản phẩm mỹ phẩm của Nga hầu hết có chiết xuất từ thiên nhiên, rất lành tính với da.

 • Nga là đất nước có nguồn tài nguyên rừng và thảm thực vật phong phú, rộng lớn bậc nhất thế giới.

 • Khâu kiểm duyệt mỹ phẩm, dược phẩm của ngành y tế của Nga rất nghiêm ngặt.

 • Ngành y tế ở Nga rất nghiêm khắc với các sản phẩm dược phẩm và mỹ phẩm. Các sản phẩm mỹ phẩm nội địa này khi kiểm duyệt nếu có chứa các thành phần độc hại như: parabens, mineral oil, acrylamida,dioxane, corticoid… sẽ bị nghiêm cấm lưu hành trên thị trường. Chính vì nguyên nhân này nên hầu hết các sản phẩm ở Nga đều rất lành tính, không gây hại cho da nói riêng và sức khỏe của người dùng nói chung.

Mỹ phẩm Nga được kiểm duyệt nghiêm ngặt

 
=> Về cơ bản, mỹ phẩm Nga không chứa các chất độc hại cho da, không chứa các chất độc hại gây ung thư, còn tốt hay không thì bạn phải tìm đúng loại mỹ phẩm phù hợp với tình trạng da của mình. Ví dụ không thể sử dụng kem dưỡng ẩm cho da khô để người có làn da dầu sử dụng, điều này sẽ làm làn da bạn xấu đi vì tính chất 2 loại kem hoàn toàn khác nhau. Vì vậy trước khi sử dụng 1 loại mỹ phẩm nào đó bạn nên tìm hiểu kĩ về tính chất, công dụng, thành phần và quan trọng hơn phải hiểu rõ làn da của mình.
 
2. Tại sao mỹ phẩm Nga tốt nhưng lại rẻ?
 
 • Đây là câu hỏi thắc mắc của nhiều bạn đã sử dụng mỹ phẩm Nga và cảm nhận thấy sản phẩm tốt nhưng không biết lý do vì sao mà giá thành lại rẻ hơn rất nhiều so với mỹ phẩm của Hàn và Nhật.?

 • Mỹ phẩm Nga rẻ chủ yếu là do chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên khá đơn giản, mà những thành phần thiên nhiên này lại là nguồn lực nội địa sẵn có, không phải chịu thuế nhập khẩu các nguyên liệu nên giá thành làm ra 1 sản phẩm khá rẻ.

 • Ngoài ra các sản phẩm mỹ phẩm của Nga chủ yếu phân phối và bán trong hệ thống siêu thị nên giá cả tương đối bình dân.

 • Thêm một yếu tố nữa là đa số các công ty dược, mỹ phẩm ở Nga đều trang bị cho mình những nhà máy sản xuất riêng, quy mô tương đối lớn với toàn bộ quy trình khép kín, đây là yếu tố quan trọng dẫn đến giá thành sản xuất ra sản phẩm khá bình dân.

 
3. Tại sao mỹ phẩm Nga tốt nhưng lại ít người biết đến?
 
 • Ở Việt Nam tính phổ biết của mỹ phẩm Hàn và Nhật rất lớn, khách hàng đánh giá và đặt niềm tin vào các thương hiệu mỹ phẩm đến từ 2 quốc gia này rất cao. Tuy nhiên hiện nay hàng giả trên thị trường nhiều, nếu không phải nhờ người thân xách tay, hoặc vào store mua với giá thành cao thì khách hàng không có sự lựa chọn nào khác.
 • Vì vậy một số chị em chuyển qua xài mỹ phẩm của các hãng khác, và mỹ phẩm Nga được một số chị em lựa chọn và tin dùng. Tuy nhiên da độ phổ biến không cao nên nhiều người vẫn chưa biết rằng mỹ phẩm của Nga cũng tốt không kém gì so với mỹ phẩm của các nước khác. Điều đặc biệt là khách hàng khi đã sử dụng mỹ phẩm của Nga thì sẽ trung thành với các sản phẩm này và không sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm khác trên thị trường.

Một số thương hiệu nổi tiếng :

Myc phẩm Natura Siberica        

 

      Vitamin đỏ của Nga              Lica trị nám lỳ nám lâu năm

dung dịch vệ sinh Anteka nổi tiếng

Hy vọng với những điều trên đây đã giúp các bạn hiểu hơn về mỹ phẩm Nga và có cách lựa trọn các sản phẩm chăm sóc da, làm đẹp thông minh nhất cho mình, chúc các bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công hơn trong cuộc sống./.

----------------------------------------------------------------------------

Mỹ phẩm BeLove - Chuyên gia chống lão hóa da

Hotline : 0989221997

Địa chỉ : 53/1A Ụ Ghe, P. Tam Phú, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Website : https://belove.com.vn/

Fanpage : https://www.facebook.com/MyphamBeLove/